Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

Giới thiệu về Thiên Phúc

Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã khẳng định tên tuổi bằng uy tín của đội ngũ nhà khoa học, tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm và niềm tin của người tiêu dùng.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung ứng Đông Trùng Hạ Thảo và các sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo lớn nhất Việt Nam, hướng tới tầm quốc tế.

SỨ MỆNH

Nâng cao giá trị cuộc sống bằng cách mang tới sức khỏe cho mọi người.

Gia tăng giá trị của từng sản phẩm và sẵn sàng chia sẻ giá trị thu được cho khách hàng, nhân viên trong toàn Công ty, các đối tác và cộng đồng xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Con người là nền tảng cho sự phát triển.
  • Trách nhiệm, hợp tác, sẻ chia là nguyên tắc cho bền vững.
  • Bí quyết công nghệ là lợi thế cạnh tranh.
  • Cùng thịnh vượng là phương châm trong hợp tác.
  • Lợi ích cộng đồng là khởi đầu và kết thúc của mọi hành động.

Sản xuất

Xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà vẫn đảm bảo an toàn với môi trường là một hành động trong việc khẳng định ý thức và cam kết trách nhiệm của Thiên Phúc đối với cộng đồng và người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Thiên Phúc được sản xuất trên quy trình khép kín.  Công ty cũng đã áp dụng các quy trình quản lý chất lượng chuẩn mực vào sản xuất, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng, tạo nên những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có chất lượng đồng đều với hàm lượng dược chất cao.

Đà Lạt là nơi hội tụ đấy đủ yếu tố cần thiết nhất để nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo. Qua phân tích chuyên sâu về Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng từ Đà Lạt luôn có hàm lượng dược chất quý cao hơn nhiều lần so với điều kiện nuôi trồng ở các nơi khác. Chính vì vậy Thiên Phúc đã, đang và sẽ mở rộng hơn nữa quy mô sản xuất tại Đà Lạt để mang những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo hoàn hảo nhất tới người tiêu dùng.

Chứng chỉ - Chứng nhận

Phiếu phân tích Đông Trùng Hạ Thảo Tươi
<

Phiếu phân tích Đông Trùng Hạ Thảo Tươi

Phiếu phân tích Đông Trùng Hạ Thảo khô
<

Phiếu phân tích Đông Trùng Hạ Thảo khô

Phiếu phân tích Đông Trùng Hạ Thảo Tươi
<

Phiếu phân tích Đông Trùng Hạ Thảo Tươi

Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm CORDYRIS
<

Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm CORDYRIS

Giải thưởng - Thành tích

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps militaris. Bảo tồn và lưu giữ được nguồn gen giống gốc loài Cordyceps sinensis và Cordyceps militatis của Trung Quốc, Nhật Bản. Phát triển mạng lưới chuyển giao công nghệ nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo trên 20 tỉnh thành trong cả nước.

Cup vàng Thiên Phúc danh hiệu Doanh nghiệp Sao vàng Asean
 
Cup vàng Nhà Quản Lý Tiêu Biểu Đổi Mới Sáng Tạo
 
Cúp vàng Thiên Phúc sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng 2014
 
Cup vàng Thiên Phúc sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2014
 

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc do Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc nuôi trồng được biết đến là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo hàng đầu Việt Nam. Qua phân tích bằng thiết bị phân tích chất lượng cao tại Viện thực phẩm chức năng Việt Nam thì thành phần dược chất quý của Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc là Cordycepin và Adenosine đạt hàm lượng tương ứng trên 6,0mg/g và 0,3mg/g.

Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc đang được giới thiệu tới người tiêu dùng dưới dạng: tươi, khô và bột.